Diệt mối bằng dung dịch thuốc nước

Hiện nay trên thị trường thuốc diệt mối có rất nhiều sản phẩm, trong đó nổi bật và bán chạy nhất hiện nay là các loại thuốc như Termize 200SC, Wazary 10SC, Mythic 240SC, Cislin 2.5EC …

Mỗi loại thuốc đều khác nhau về hoạt chất, màu mùi, liều lượng pha và phương pháp xử lý nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại thuốc thích hợp. Hãy cùng xem qua các tính năng của một vài loại để việc lựa chọn trở nên đơn giản hơn các bạn nhé!

1. Thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối thế hệ mới Termize 200SC hiệu quả cao và thân thiện với môi trường 

Đặc điểm và thành phần hoạt chất:

Thuốc Termize 200SC là thuốc phòng chống mối thế hệ mới, không mùi, hiệu quả chống mối cao, không gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường so với các chủng loại chống mối cũ.

Hoạt chất: Imidacloprid 200g/lít. Sản phẩm do Công ty Imaspro Resources – Malaysia sản xuất và đóng chai phân phối bởi Công ty Hóa nông Hợp Trí Việt Nam.

Termize 200SC không mùi, khi phun không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều bị chết. Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị tiêu diệt tận gốc.

Liều lượng pha và cách xử lý:

Pha 2,5ml thuốc/01 lít nước sạch, lắc đều sau đó dùng bình xịt phun trực tiếp lên đường mối xâm hại để tiêu diệt hoặc phun phòng ngừa lên các cấu kiện gỗ, các phần mặt tiếp xúc với cấu kiện gỗ, các khu vực khuất, ẩm, khe kẻ, chân tường…, những nơi có nguy cơ lây nhiễm mối. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ mối trong thời gian dài.

2. Thuốc diệt mối Wazary 10SC

                                              Thuốc diệt mối thế hệ mới Wazary 10SC

Đặc điểm và thành phần hoạt chất:

Thuốc diệt mối Wazary 10SC là chế phẩm thuốc phòng chống mối công trình xây dựng chuyên dụng thế hệ mới nhất của tập đoàn Sumitomo Chemical – Nhật Bản.

Thành phần:Fenvalerate…10,5% w/v, nước và chất phụ gia 89,5% w/

Nhà sản xuất: Sumitomo Chemical Enviro-Agro Asia Pacific Sdn Bhd. Xuất xứ: Malaysia, Công ty TNHH Hóa chất Sumitomo Việt Nam đăng ký lưu hành

Đặc tính, công dụng: Thuốc diệt mối Wazary 10SC có thành phần chính là hoạt chất Fenvalerate thuộc nhóm cúc tổng hợp pyrethroid, khi xử lý pha loãng với nước, mục đích là tạo ra rào cản hiệu quả lâu dài trong việc ngăn chặn, xua đuổi và tiêu diệt sự xâm nhập của mối.

Liều lượng pha và cách xử lý:

Pha 05ml thuốc/01 lít nước sạch, lắc đều sau đó dùng bình xịt phun trực tiếp lên đường mối xâm hại để tiêu diệt hoặc phun phòng ngừa lên các cấu kiện gỗ, các phần mặt tiếp xúc với cấu kiện gỗ, các khu vực khuất, ẩm, khe kẻ, chân tường…, những nơi có nguy cơ lây nhiễm mối. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ xua đuổi mối trong thời gian dài.

3. Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Đặc điểm và thành phần hoạt chất:

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là loại sản phẩm sản xuất bởi tập đoàn BASF (Đức), được sử dụng để tiêu diệt và phòng trừ mối. Người dùng có thể dùng thuốc cho nhiều mục đích như diệt mối trong nhà, xử lý nền móng công trình, ngâm tẩm đồ gỗ, diệt mối cây trồng,…

Sản phẩm không mùi, không tạo ra sự khó chịu trong không khí. Có thành phần hoạt chất Chlofenapyr 24% (240g/l). Chlorfenapyr diệt mối qua đường tiêu hóa & tiếp xúc.Theo nghiên cứu thì thuốc diệt mối có thể tồn lưu trong đất hữu cơ, khả năng kết dính cao và khó bị rửa trôi. Do đó mà phun Mythic 240SC có tác dụng diệt mối thời gian dài, hiệu quả hơn sản phẩm thông thường gấp 2-3 lần.

Liều lượng pha và cách xử lý:

Pha với liều lượng thấp: 06 ml Mythic/lít nước sạch.

Pha với liều lượng cao: 12 ml Mythic/lít nước sạch.

Dùng phun xử lý chống mối cho công trình trước khi xây dựng và công trình đang sử dụng.

4. Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5EC

 

Đặc điểm và thành phần hoạt chất:

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 EC là chế phẩm phòng trừ và tiêu diệt mối mọt hiệu quả cho gỗ do tập đoàn BAYER (Đức) sản xuất. Cislin 2.5 EC phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng như: diệt mối, diệt mọt, phòng ngừa mọt cho gỗ, ván hoặc các loại mây tre,nứa.

Với thành phần hoạt chất Deltamethrin dạng nhũ dầu được chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp (Pyrethroid), thuốc phòng chống mối mọt Cislin 2.5 EC có thể thấm sâu vào cấu trúc của các loại gỗ tạp, gỗ giác.

Bên cạnh đó, độ tồn lưu cao trong gỗ khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng bởi các công ty nội thất và những người làm về nội thất.

Liều lượng pha và cách xử lý:

Sử dụng dung dịch 0,5% Cislin (01 lít Cislin 2,5EC pha với 100 lít nước).

Để xử lý bề mặt bằng cách phun hay phết, hãy dùng 100ml sản phẩm đã pha loãng đều cho mỗi mét vuông.

Nếu nhúng tẩm gỗ, cần một lượng thuốc tương đương 100ml dung dịch thuốc cho mỗi mét vuông. 

5. Một số lưu ý khi sử dụng các loại thuốc chống mối:

– Yêu cầu người xử lý thuốc phải được qua đào tạo, sử dụng đầy đủ bảo hộ lao động.

– Tuân thủ theo hướng dẫn ghi trên vỏ chai.

– Không đổ thuốc thừa vào nguồn nước sinh hoạt, ao, hồ. Không tái sử dụng vỏ chai, lọ đã pha thuốc mà phải đem thu gom tiêu hủy theo quy định.

– Để sản phẩm nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

– Rửa sạch cơ thể ngay khi bị dính thuốc lên, nếu bị nuốt phải thì rửa sạch miệng, đưa ngay nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất, mang theo nhãn hóa chất để trình cho bác sĩ.

Tại Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty TNHH Diệt Mối – Khử Trùng Miền Trung (Miền Trung Pest) là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và xử lý phòng chống mối cho công trình xây dựng, đại lý phân phối thuốc diệt mối, hộp nhữ mối chính hãng có chất lượng cao, uy tín với giá cả hợp lý.

Các bạn có thể đến Miền Trung Pest số 07B Hồng Bàng- Nha Trang hoặc gọi số Hotline 0903 27 27 87 gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình phương pháp diệt mối và phòng chống mối phù hợp. Công ty chúng tôi  chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Diệt mối tận gốc:  Diệt mối tận gốc tại Nha Trang, Khánh Hòa bằng bả sinh học. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh (lan truyền) tại Nha Trang, Khánh Hòa. Diệt mối tại Nha Trang, Khánh Hòa bằng dung dịch.
  • Phòng mối xây dựng mới: phòng mối công trình, phòng mối nhà xây mới, phòng mối nhà đang sử dụng.
  • Xư lý côn trùng: phun ruồi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Phun muỗi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Phun kiến tại Nha Trang, Khánh Hòa.  Phun gián tại Nha Trang, Khánh Hòa.  Xử lý gián đức tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xử lý rệp giường tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xử lý kiến ba khoang tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xử lý ruồi cống tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Diệt, kiểm soát chuột: Diệt chuột tại Nha Trang, Khánh Hòa bằng bả sinh học. diệt chuột bằng bấy lỗng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Diệt chuột bằng keo dính tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Khử trùng: phun thuốc khử trùng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khử trùng xông hơi vật thể nội địa tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khử trùng đất tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Vật tư, hóa chất diệt côn trùng:  bán thuốc ruồi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán bả diệt ruồi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc muỗi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc kiến tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc gián tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán bả gián tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc mối tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc chuột tại Nha Trang, Khánh Hòa. bán thuốc sát khuẩn tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán máy phun muỗi tại Nha Trang, Khánh Hòa.


[/ux_html]

.