GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ DIỆT MỐI BẰNG BẢ SINH HỌC KHÔNG HÓA CHẤT, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI, VẬT NUÔI, MÔI TRƯỜNG:

  1. Diệt mối tận gốc bằng bả sinh học (công nghệ diệt mối mới nhất của Nhật Bản) là cách diệt mối dựa vào chất điều hòa sinh trưởng ở côn trùng (IGRs) có trong bả diệt mối, chất IGRs có chức năng làm ngăn chặn quá trình hình thành bộ vỏ (khung xương) của côn trùng, vì thế chúng không thể tự lột  xác để lớn lên và chuyển hóa qua các giai đoạn khác. Mối sẽ không thể thay vỏ đúng cách và cuối cùng chết.
  2. Mối thợ sau khi ăn bả sinh học sẽ không chết ngay lập tức, với nhiệm vụ cung cấp thức ăn cho cả đàn mối chúng có đủ thời gian để trở về tổ và truyền thức ăn có chứa độc tố về mớm cho các con mối trong tổ gồm: Mối lính, mối non, mối cánh, mối vua chúa. Hóa chất sẽ được lan truyền khắp các cá thể mối trong tổ và cuối cùng là tiêu diệt tận gốc toàn bộ tổ mối.

CÁC BƯỚC DIỆT MỐI BẰNG BẢ SINH HỌC:

Bước 1: Khảo sát, tư vấn, báo giá

a) Tiếp nhận thông tin, khảo sát:

Khi nhà bạn phát hiện các dấu hiệu mối xâm hại, bạn giữ nguyên hiện trạng đừng vội tác động vào khu vực đang bị mối xâm hại như cậy phá đường mui, dọn dẹp tổ và phun xịt hóa chất vào tổ mối.
Bạn chỉ cần bấm máy đến số điện thoại để Công ty ghi nhận thông tin. Công ty cử nhân viên kỹ thuật đến ngay tại địa chỉ bạn trong vòng 10-30 phút để khảo sát tổng thể khu vực bị mối xâm hại, xác định chủng loại mối, đường đi và mức độ xâm hại của đàn mối và báo cáo dữ liệu khảo sát mối kèm hình ảnh chụp, video về bộ phận kỹ thuật tại Văn phòng Công ty.

b) Tư vấn, báo giá, lập hợp đồng:

Căn cứ vào dữ liệu khảo sát mối do nhân viên kỹ thuật gửi về, Bộ phận kỹ thuật tại Văn phòng Công ty sẽ tính toán phương án, chi phí xử lý mối và báo giá cho Bạn qua điện thoại/Zalo/Email hoặc văn bản. Trường hợp Bạn có thắc mắc về phương án, giá cả thì Công ty sẽ tư vấn giải thích cặn kẽ cho Bạn.
Khi bạn đồng ý về Phương án, mức giá xử lý mối, nhân viên kỹ thuật Công ty sẽ đến để gửi đến Bạn Biên bản thỏa thuận/Hợp đồng xử lý mối với đầy đủ nội dung mà hai bên đã thống nhất.

 

Bước 2: Đặt các trạm bả sinh học

Theo lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ xử lý mối, tại các điểm đường đi chính của mối thợ sẽ đặt các trạm bả sinh học, châm bả vào trạm để nhữ mối thợ vào ăn bả. Số lượng đặt trạm bả phụ thuộc vào mức độ xâm hại và quy mô của đàn mối.

Bước 3: Kiểm tra và bổ sung bả

Nhân viên kỹ thuật sẽ báo trước qua điện thoại đến quý khách lịch kiểm tra ít nhất trước 01 ngày, sau đó tiến hành đến kiểm tra các trạm đặt bả sinh học sau khoảng 08 – 12 ngày, nếu mối thợ ăn hết bả sẽ bổ sung thêm bả mới. Thời gian kiểm tra và bổ sung bả tùy thuộc vào mức độ mối vào ăn bả, quy mô đàn mối, thời tiết.

Bước 4: Tiếp tục kiểm tra, tiến hành thu gom trạm, vệ sinh khu vực:

Nhân viên kỹ thuật tiến hành các bước kiểm tra, khi thấy trong các trạm bả diệt mối sinh học không còn mối thì tổ mối đã hoàn toàn bị tiêu diệt tận gốc tất cả mối thợ, mối lính, mối vua chúa, mối con, mối cánh. Sau đó sẽ tiến hành thu gom trạm bả, vệ sinh khu vực.
Tiến hành phun phòng ngừa khu vực đã xử lý mối bằng dung dịch thuốc chống mối sinh học lên các cấu kiện gỗ, khe kẻ, chân tường, vết nứt nhằm ngăn ngừa mối mới phát sinh.

Bước 5: Nghiệm thu, Bảo hành, thu phí:

Sau khi diệt tận gốc mối, đại diện hai bên tiến hành công tác nghiệm thu xử lý mối.
Gửi bạn Giấy bảo hành công tác xử lý mối.
Tiến hành gửi phiếu thu và thu phí.

diệt mối sinh học

Khi nhà bạn đang ở, văn phòng làm việc, kho hàng, showroom, khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh… bị mối xâm hại cắn phá, bạn chưa biết đơn vị nào diệt mối hiệu quả nên lên Google để tìm kiếm?

Lý do bạn phải chọn đúng đơn vị “DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN, THƯƠNG HIỆU” tại Khánh Hòa để tránh phiền toái về sau, có 03 lý do chính là:

1) Có nhiều đơn vị quảng cáo rầm rộ trên Google và khi bạn vào trang web đơn vị diệt mối này thấy có địa chỉ văn phòng ở Nha Trang và 3-4 địa chỉ ở các huyện Cam Lâm- Ninh Hòa (?!) nhưng khi bạn tìm đến các địa chỉ đó sẽ không thấy gì cả, và nhiều người gọi đó là những đơn vị diệt mối “KHÔNG ĐỊA CHỈ- ĐỊA CHỈ MA” vì không có văn phòng, địa chỉ rõ ràng và chỉ có số điện thoại di động.

2) Nếu bạn lỡ chọn các đơn vị diệt mối như trên, chất lượng xử lý mối sẽ là điều đáng bàn vì có rất nhiều khách hàng khi đến DIỆT MỐI MIỀN TRUNG phản ánh với tâm trạng bực dọc là sau khi họ thuê diệt mối trả tiền cho các đơn vị trên thì chỉ một thời gian ngắn mối đã xuất hiện cắn phá trở lại dù đơn vị đó nói bảo hành dài hạn mối từ 5-10 năm, với các chương trình siêu giảm giá (!?)

3) Và khi khách hàng trên khi gọi cho số di động để đơn vị đó đến bảo hành mối thì số điện thoại của đơn vị “KHÔNG ĐỊA CHỈ- ĐỊA CHỈ MA” tò tí te nằm ngoài vùng phủ sóng, muốn tìm địa chỉ thì không biết nơi nào mà lần. Và Bạn lại phải mất thêm một khoản chi phí để chọn đúng đơn vị diệt mối uy tín và chưa kể thiệt hại do mối cắn phá.

MỜI BẠN HÃY ĐẾN VỚI DIỆT MỐI MIỀN TRUNG – Một địa chỉ DIỆT MỐI TẬN GỐC với uy tín thương hiệu tại số 17 Trần Khánh Dư, P. Phước Tân, Nha Trang- Khánh Hòa. Khi bị mối xâm hại, Quý khách đừng chần chừ mà hãy bốc máy gọi ngay số điện thoại bàn của Công ty: 02583. 517.057 hoặc Hotline: 0903.27.27.87 (24/7) gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, khảo sát báo giá miễn phí.

 
Tư vấn ngay