Diệt chuột bằng bẫy

Sử dụng các loại bẫy để tiêu diệt chuột vẫn là cách làm rất phổ biến tại các hộ gia đình. Cách diệt này có ưu điểm là diệt nhanh và tiết kiệm chi phí. Nhưng điều đó chỉ đúng nếu bạn sử dụng bẫy diệt chuột đúng cách. Miền Trung Pest sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách sử dụng bẫy chuột nhé.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bẫy chuột như bẫy lồng, bẫy bán nguyệt, bẫy kẹp, bẫy tự chế, …

Tuy nhiên để bẫy chuột hiệu quả, chúng ta phải nghiên cứu kỹ tập tính sinh hoạt của chuột ở trong nhà, tìm kiếm đường đi của chuột và đặt bẫy vào những nơi chúng hay lui tới. Nhất là những nơi chuột thường trú ngụ như khu vực bếp, kho hàng, kho thóc, kho chứa ngũ cốc…

Trước khi đặt bẫy, bạn nên kiểm tra tổng thể khả năng hoạt động của bẫy có còn tốt hay không

Cần xác định chính xác hang ổ chuột hoặc ít nhất đó là nơi mà chúng xuất hiện thường xuyên.

Mồi nhử nào càng thơm càng ngon, càng dễ kích thích lũ chuột tìm đến kiếm ăn và dính bẫy.

Khi đặt hộp mồi nhử, bạn nên sử dụng một số vật dụng để che chắn chiếc lồng. Đây là cá cách để bạn đánh lừa lũ chuột và khiến chúng bị mất cảnh giác.

Sau một đêm đặt bẫy chuột, bạn hãy quay trở lại kiểm tra vào sáng hôm sau. Nếu chiếc lồng trống, bạn hãy thay đổi vị trí khác và chờ đợi kết quả.

Để diệt chuột hiệu quả cao nhất, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp diệt chuột cách diệt chuột bằng các loại bẫy, bả sinh học.

Tại Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty TNHH Diệt Mối – Khử Trùng Miền Trung (Miền Trung Pest) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả đạt từ 95-100%, là đại lý phân phối thuốc diệt chuột, các loại bẫy lồng, bẫy keo dính hàng chính hãng, chất lượng cao, uy tín với giá cả hợp lý.

Các bạn có thể đến Miền Trung Pest số 07B Hồng Bàng- Nha Trang hoặc gọi số Hotline 0903 27 27 87 gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình phương pháp diệt chuột phù hợp.


0903 27 27 87
(KS Chương)