Diệt chuột bằng bẫy

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt chuột khác nhau như sử dụng bả sinh học, nuôi động vật, đào bắt chuột, đặt bẫy… Trong đó, cách diệt chuột bằng bẫy được sử dụng phổ biến và nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bẫy chuột, như bẫy lồng, bẫy bán nguyệt, bẫy keo, bẫy tự chế… Tuy nhiên để bẫy chuột hiệu quả, chúng ta phải nghiên cứu kỹ tập tính sinh hoạt của chuột ở trong nhà, tìm kiếm đường đi của chuột và đặt bẫy vào những nơi chúng hay lui tới. Nhất là những nơi chuột thường trú ngụ như khu vực bếp, kho hàng, kho thóc, kho chứa ngũ cốc…

– Khi đặt bẫy, cần đặt bẩy số lượng nhiều để phủ được toàn bộ lối đi của chuột, ở những nơi chuột thường hay lui tới.

– Sau một đêm bẫy cần vệ sinh bẫy chuột bằng hóa chất tẩy rửa. Loài chuột rất khôn, nếu rửa không sạch sẽ để lại mùi, chuột sẽ nghi ngờ và tránh xa.

– Các bạn nên kết hợp luân phiên giữa cách diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt, bẫy keo dính chuột, các cách bẫy chuột thủ công tự chế khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những lưu ý các bạn cần nắm rõ để thực hiện cách diệt chuột bằng bẫy an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng cách diệt chuột bằng bẫy này sẽ không mang lại hiệu quả nhanh nhất, tối ưu nhất với diệt chuột bằng các loại chế phẩm sinh học.

Tại Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty TNHH Diệt Mối – Khử Trùng Miền Trung (Miền Trung Pest) là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả đạt từ 95-100%, là đại lý phân phối thuốc diệt chuột, các loại bẫy lồng, bẫy keo dính hàng chính hãng, chất lượng cao, uy tín với giá cả hợp lý.

Các bạn có thể đến Miền Trung Pest số 07B Hồng Bàng- Nha Trang hoặc gọi số Hotline 0903 27 27 87 gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình phương pháp diệt chuột phù hợp.

0903 27 27 87
(KS Chương)