Diệt chuột bằng bẫy keo dính

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt chuột hiệu quả. Trong số đó, sử dụng keo dính chuột là cách làm được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi. Để hiểu rõ hơn về keo dính chuột là gì và cách sử dụng keo dính chuột hiệu quả, Miền Trung Pest sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm một số thông tin nhé.

 

           Keo dính chuột dạng miếng

Thành phần

Keo dính chuột là sự kết hợp của nhiều thành phần lại với nhau gồm dầu công nghiệp khoảng 70%, còn lại là keo latex (10%), colopan (18%), nước (2%). Hỗn hợp này tạo thành một loại chất kết dính cực mạnh, thường ở dạng lỏng quánh, có màu trong suốt hoặc trắng ngà, nâu sẫm.

Hiện nay, sản phẩm keo dính chuột được bày bán với nhiều loại thường ở dạng miếng và lon.

Thành phần của keo dính chuột không chứa các chất độc hại nên an toàn đối với người sử dụng, tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng bạn nên chọn lựa các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lưu ý khi sử dụng

Keo dính chuột thường chỉ phù hợp khi dùng diệt được chuột nhà, chuột nhắt có kích thước vừa và nhỏ. Đối với những con chuột to lớn như chuột cống thì bạn cần phải sử dụng những biện pháp bắt chuột khác.

Keo được sử dụng chính để bẫy chuột, nhưng với độ dính cao (siêu dính) ta có thể dùng bẫy ruồi, các loài côn trùng gây hại khác.

Trường hợp bị keo dính vào tay hoặc sàn nhà bạn cần chà rửa sạch

Cách sử dụng keo dính chuột đúng cách

Với các loại miếng dính chuột thì chúng ta chỉ cần mở ra, trong miếng đã có sẵn mối nhử ở chính giữa (có thể đặt thêm mồi) sau đó đặt miếng dính ở những nơi khô ráo nơi chuột thường xuất hiện hay đi qua lại, đặt sát tường, nơi góc khuất. Chuột sẽ dính bẫy khi đi ngang ăn mồi.

Với loại keo dính chứa trong lon thì bạn cần đổ keo lên miếng bìa cứng đã chuẩn bị sẵn. Đặt mồi nhử ở giữa và thực hiện các bước tương tự như đối với miếng dán để có thể bắt chuột dễ dàng.

Sau khi bắt được chuột, bạn có thể tháo chúng ra và tái sử dụng. Tuy nhiên, lúc này miếng dính đã không còn độ dính tốt như ban đầu nữa.

Xử lý xác chuột dính bẫy

Khi chuột dính bẫy bạn hãy đeo găng tay và dùng dụng cụ để gắp chuột ra, không nên dùng tay để bị cắn và chúng có thể truyền nhiễm bệnh tật sang bạn.

Không để cho trẻ em tiếp xúc với miếng dính chuột. Không để cho các vật nuôi như chó, mèo…chạy qua khu vực đặt bẫy.

Xác chuột cần bỏ vào túi và mang đi tiêu hủy bằng cách đào đất chôn xa khu dân cư, không nên vứt vào thùng rác vì gây hôi thối ô nhiễm và phát tán dịch bệnh.

Tại Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty TNHH Diệt Mối – Khử Trùng Miền Trung (Miền Trung Pest) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả đạt từ 95-100% được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, nhà phân phối các loại bẫy diệt chuột.

Các bạn có thể đến Miền Trung Pest số 07B Hồng Bàng- Nha Trang hoặc gọi số Hotline 0903 27 27 87 gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình phương pháp diệt chuột phù hợp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: 

  • Diệt mối tận gốc:  Diệt mối tận gốc tại Nha Trang, Khánh Hòa bằng bả sinh học. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh (lan truyền) tại Nha Trang, Khánh Hòa. Diệt mối tại Nha Trang, Khánh Hòa bằng dung dịch.
  • Phòng mối xây dựng mới: phòng mối công trình, phòng mối nhà xây mới, phòng mối nhà đang sử dụng.
  • Xư lý côn trùng: phun ruồi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Phun muỗi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Phun kiến tại Nha Trang, Khánh Hòa.  Phun gián tại Nha Trang, Khánh Hòa.  Xử lý gián đức tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xử lý rệp giường tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xử lý kiến ba khoang tại Nha Trang, Khánh Hòa. Xử lý ruồi cống tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Diệt, kiểm soát chuột: Diệt chuột tại Nha Trang, Khánh Hòa bằng bả sinh học. diệt chuột bằng bấy lỗng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Diệt chuột bằng keo dính tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Khử trùng: phun thuốc khử trùng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khử trùng xông hơi vật thể nội địa tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khử trùng đất tại Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Vật tư, hóa chất diệt côn trùng:  bán thuốc ruồi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán bả diệt ruồi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc muỗi tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc kiến tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc gián tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán bả gián tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc mối tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán thuốc chuột tại Nha Trang, Khánh Hòa. bán thuốc sát khuẩn tại Nha Trang, Khánh Hòa. Bán máy phun muỗi tại Nha Trang, Khánh Hòa.


.