Bình xịt khử khuẩn

 

                                                  Bình xịt khử khuẩn- sát trùng bề mặt chống dịch bệnh Protex 500ml

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Tiêu diệt được nhiều nhóm vi sinh vật gây hại kể cả ở dạng bào tử, đặc biệt dùng hiệu quả trong công tác sát khuẩn khử trùng phòng chống dịch Covid hiện nay.

Không chứa các chất gây oxi hóa, andehyde nên an toàn cho người sử dụng

Không gây kích ứng da, mắt và thích hợp với nhiều bề mặt vật liệu khác nhau (không ăn mòn, không gây mất màu)

Sản phẩm sử dụng ngay kết hợp với bình phun cò bóp tay rất tiện dụng

Không cần phải rửa hay lau lại bề mặt sau khi xử lý

Hiệu quả kéo dài 7-10 ngày sau xử lý

Dung tích thực: 500ml sử dụng cho nhiều lần, tiết kiệm chi phí.

Đây là sản phẩm của Tập đoàn hóa chất nổi tiếng Hợp Trí – Việt Nam sản xuất

THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT VÀ CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Hoạt chất gồm: Didecyl dimethyl ammonium chloride 0,1% w/w và Poly hydrochloride 0,1%w/w

Phá hủy màng tế bào – Bất hoạt ezymes – Làm đông vón protein

Tiêu ngăn ngừa nấm, vi khuẩn, virút, trong vòng 10 – 30 phút

TÁC DỤNG:

Protex RTU chuyên dùng diệt khuẩn bề mặt vật  dụng có nguy cơ lây nhiễm bệnh trong bệnh viện, trường học, hộ gia đình, cá nhân, phương tiện vận chuyển…Với hoạt chất diệt khuẩn phổ rộng tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn, nấm gây bệnh truyền nhiễm chỉ sau 15 phút tiếp xúc ngăn chặn sự lây lan của các dịch bệnh nguy hiểm trong cộng đồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mang đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi sử dụng. Bảo đảm trong phòng và khu vực khử khuẩn không có người và vật nuôi. Các bề mặt bẩn phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn.

Dùng trực tiếp không pha loãng

Đối với các bề mặt như tường, vách, sàn nhà, bàn ghế….: Phun trực tiếp lên bề mặt cần xử lý sao cho ướt bề mặt và để khô tự nhiên ít nhất 15 phút, không rửa lại với nước.

Đối với các bề mặt vật dụng như: Tay nắm cửa, bàn ghế, laptop, điện thoại bàn, điện thoại smartphone, ví tiền, tay vịn cầu thang, điều khiển máy lạnh, TV điều khiển, điều hoà, ti vi, công tắc đèn, máy tính, điện thoại….. Phun dung dịch lên miếng khăn sạch và lau bề mặt rồi để kho tự nhiên không rửa lại với nước.

Chú ý: Đối với các thiết bị có sử dụng điện cần ngắt điện thiết bị trước khi diệt khuẩn

Thời gian cách ly sau khi phun khử khuẩn: 30 phút.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN VÀ BẢO QUẢN

Tránh hít hơi dung dịch, không để dính vào da, mắt. Không ăn uống khi sử dụng. Không đổ dung dịch thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ và gây độc cho động vật thủy sinh. Không phun vào người, vật nuôi, nơi đựng thực phẩm. Không sử dụng chai lọ đựng dung dịch khử khuẩn vào các mục đích khác. Thải bỏ theo quy định về chất thải nguy hại.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi. Không để chung với thức ăn.

SƠ CỨU

Nếu dính da: Cởi bỏ quần áo dính dung dịch khử khuẩn. Rửa với nhiều nước và xà phòng. Giặt kỹ quần áo dính dung dịch trước khi sử dụng lại.

Nếu dính mắt: Rửa mắt liên tục trong ít nhất 10 phút bằng nước sạch.

Nếu hít phải: Đưa bệnh nhân ra khu vực thông thoáng và đưa đến bệnh viện nếu cần.

Nếu nuốt phải: Súc miệng bằng nước sạch. Không gây ói. Đưa đến bệnh viện gần nhất và mang theo nhãn dung dịch khử khuẩn.

Tại Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty TNHH Diệt Mối – Khử Trùng Miền Trung (Miền Trung Pest) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun sát khuẩn – khử trùng phòng chống dịch bệnh, đại lý phân phối bình xịt sát khuẩn ProteX RTU chính hãng với giá hợp lý.

Các bạn có thể đến Miền Trung Pest số 07B Hồng Bàng, Nha Trang hoặc gọi số Hotline 0903 27 27 87 gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình gói sát khuẩn phù hợp.

 

 

 

 


.