Xử lý côn trùng gây hại: Ruồi, muỗi, kiến, gián

Muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp…chúng là những sinh vật phong phú về loài, đa dạng về môi trường sống, sinh sản nhanh đặc biệt là vào mùa mưa, khí hậu nóng và ẩm. Chúng không những phiền hà, gây khó chịu mà còn mang vi khuẩn, mầm bệnh từ những khu vực kém vệ sinh lây truyền cho con người. Trong số đó có những bệnh rất nguy hiểm: sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….trong đó gián còn thải ra mùi hôi rất khó chịu tại các khu vực chúng tấn công.

  1. Phương pháp xử lý:

– Xử lý tồn lưu: Kỹ thuật viên Miền Trung Pest Control sử dụng bình bơm áp lực phun thuốc lên mặt tường, gầm bàn, gầm tủ, mặt thảm, nền nhà, các khu vực khuất, những nơi ẩn nấp tiềm tàng của côn trùng. Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng trong một thời gian dài. Tập trung xử lý khu vực chân tường, các khu vực chứa nhiều thức ăn cho côn trùng như trong bếp, dưới bồn rửa, thùng rác,…

– Xử lý không gian: Sử dụng thiết bị phun mù lạnh hoặc nóng phun thuốc không gian nhằm diệt trừ các côn trùng bay, phun toàn bộ khối tích không gian bên trong, vào những nơi mà bình phun tay không thể phun tới được.

  1. Phương tiện sử dụng: Bình phun tay và các phương tiện xử lý phù hợp khác.
  2. Một số yêu cầu trong quá trình kiểm soát côn trùng:

Để bảo đảm sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm, Quý khách hàng cần tuân thủ đầy đủ các nội dung đưa ra như sau:

– Thực hiện các biện pháp vệ sinh, che đậy, thời gian cách ly do kỹ thuật viên bên xử lý đưa ra.

– Tuân thủ các đề xuất cảnh báo cho khu vực trong quá trình xử lý, bao gồm cả trước, trong và sau khi xử lý để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân sự và khách hàng.

– Che đậy hàng hóa, thực phẩm, các loại đồ ăn thức uống và dụng cụ ăn uống nấu nướng, hồ cá trong suốt thời gian xử lý, đặc biệt là trong khu vực nhà bếp (nếu có) theo đề xuất của kỹ thuật viên.

– Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ dụng cụ ăn uống, nấu nướng ngay sau khi xử lý.

Miền Trung Pest với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý côn trùng Ruồi, muỗi, kiến, gián cho khu vực Khánh Hòa và các tỉnh thành tại Việt Nam với giá cả hợp lý và chất lượng cao.

Hãy liên hệ với Miền Trung Pest 0903 27 27 87 – 07B Hồng Bàng, Nha Trang khi bạn có nhu cầu xử lý côn trùng gây hại để bảo vệ gia đình bạn

0903 27 27 87
(KS Chương)