Diệt chuột bằng bả sinh học

1. Diệt chuột bằng thuốc Storm

Thuốc diệt chuột Storm là thuốc diệt chuột hiệu quả hàng đầu trong nhóm thuốc diệt chuột. Thuốc là sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Bafs Đức. Với độ an toàn khi diệt chuột cao, ít độc, dễ sử dụng, Storm trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng và Công ty kiểm soát côn trùng tin dùng bên cạnh những sản phẩm diệt chuột chất lượng cao khác.

Hãng sản xuất: Bafs – Đức. Nhà nhập khẩu và đóng gói: Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí

Thành phần: Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg). Dạng hạt màu xanh, có mùi ngũ cốc.

Trọng lượng 4g/viên (đóng 20 viên/gói – và gói khoảng 250 viên)

Công dụng và đặc tính của thuốc Storm

Dùng diệt trừ Chuột hiệu quả cao tại nhà ở, khu dân cư, khách sạn, resort, trang trại chăn nuôi, ngoài đồng, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm, kho bãi…

Thuốc diệt chuột Storm là loại bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả.

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm không cần trộn thêm thức ăn khác để làm mồi.Thuốc đã có chất dẫn dụ chuột như một miếng mồi ngon, khoái khẩu đối với chuột.

Đặc điểm nổi bật

Hiện nay, thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường do tác dụng diệt chuột đạt trên 90%. Diệt chuột ngay từ lần ăn bả đầu tiên. Hiệu lực diệt chuột cao, kể cả loài kháng thuốc

An toàn cho người và vật nuôi do chất gây đắng đặc trưng, người và vật nuôi không ăn được. Trường hợp cố tình ăn phải, thuốc không gây chết người mà chỉ gây xuất huyết nên có thể xử lý giải độc đơn giản bằng cách chích vitamin K1.

Cơ chế hoạt động của thuốc

Storm là bả trừ chuột chống đông máu thế hệ mới, dạng viên nén, diệt chuột rất hiệu quả chỉ sau 1 lần ăn mồi. Chuột sẽ chết trong vòng 3-6 ngày sau khi ăn bả. Đây chính là cách diệt chuột trong nhà được rất nhiều hộ gia đình áp dụng

Thuốc không gây chết chuột ngay lập tức mà sau 3-5 ngày chuột sẽ bị xuất huyết đường ruột, gây khát nước hoặc bị kích thích bởi ánh sáng. Lúc này, chuột tìm đến chỗ có nước để uống hoặc ra chỗ có ánh sáng, lập tức sẽ bị xuất huyết đường ruột và não gây ra cái chết ngay tại chỗ. (không sợ chuột chết trong ngóc ngách nhà)

Cách đặt thuốc

Thời gian: Thuốc diệt chuột Storm tốt nhất nên đặt sau 20h trở đi.

Tránh dùng tay tiếp xúc với thuốc, vì hơi người lưu lại trên thuốc sẽ khiến chuột đề phòng.

Đặt mồi nơi ít có người qua lại như: đường đi của chuột (dọc tường), nơi chuột thường qua lại (ràng rào), cống rãnh xung quanh nhà, nơi chứa rác thải,…

Đặt trước miệng hang chuột, nơi bạn muốn đuổi chuột. Trên cây: mỗi nơi 1-2 viên

Dọc đường chuột chạy, nơi chuột cắn phá: cách 2-4m đặt 1-2 viên.

Khu vực có nguồn thức ăn chuột yêu thích: mỗi vị trí đặt 2-4 viên

Luôn kiểm tra tình trạng mồi, nếu chuột ăn hết thì ta thay mới và xử lý liên tục trong 1 tuần sẽ có kết quả

Thu gom xác chuột tiêu hủy chôn nơi an toàn, xa nguồn nước khu dân cư.

2. Diệt chuột bằng thuốc Racumin

Thuốc diệt chuột Racumin là sản phẩm trừ chuột hiệu quả dạng bột trắng được phát triển bởi hãng Bayer của Đức, Racumin là một dạng thuốc sinh hóa. Không tan trong nước và đây là một loại thuốc chống đông máu thế hệ mới để diệt chuột hiệu quả hơn.

Dùng để rải lên đường đi của chuột hoặc trộn với thức ăn để diệt chuột cống và chuột nhắt. Lợi dụng tập tính liếm lông và chi của loài chuột, thuốc diệt chuột Racumin đi vào cơ thể loài gặm nhấm thông qua cơ chế tiếp xúc. Chuột sẽ chết sau 3-5 ngày. Do đó, chúng không nghi ngờ những chất bột kỳ lạ này lại là thuốc độc với chúng.

Thành phần và cơ chế hoạt động

Hoạt chất Coumatetralyl 0,00375% w/w có trong Racumin có tác dụng chống đông máu (giảm thiểu sự hình thành các cục máu đông), khiến thời gian tử vong của chuột kéo dài.

Khi chạy qua chỗ rắc bột, bột dính vào lông và chi của chuột. Chúng liếm lông và vô tình đưa chất độc vào cơ thể. Trong vài ngày đầu tiên, chúng vẫn bình thường cho đến khi bị xuất huyết nội tạng, khát nước, phình bụng và chết.

Với công nghệ chống đông máu, chuột sẽ chết sau 3-5 ngày. Do đó, bạn không cần lo lắng chúng sẽ nghi ngờ hoặc tránh xa. Và chúng chỉ chết ngoài ánh sáng, gần nguồn nước. Giúp cho bạn dễ dàng dọn dẹp vệ sinh xác chuột.

Thu gom xác chuột tiêu hủy nơi an toàn, xa nguồn nước khu dân cư.

3. Diệt chuột bằng thuốc sinh học Broma

Thuốc trừ chuột Broma 0,005AB là thuốc trừ chuột chống đông máu dạng bả, thế hệ mới, diệt chuột rất hiệu quả, chỉ sau một lần ăn chuột sẽ chết trong vòng 3 đến 6 ngày từ 90% – 100%.

Broma 0.005AB dùng để diệt chuột nhà ở, khu dân cư, khách sạn, resort, trang trại chăn nuôi, ngoài đồng, nhà máy xay xát, chế biến nông sản thực phẩm, kho bãi… Sản phẩm được phát triển tại Việt Nam do Công ty CP Ban Mai- Việt Nam sản xuất, đã được cấp đăng ký mã số, mã vạch, cấp chứng nhận hợp quy​.

Hướng dẫn sử dụng:

Chia gói thuốc thành từng đống (mô), khoảng 05 đến 10gr/ đống đặt cách nhau 05 – 10m. Tùy theo mật độ chuột nhiều hay ít để đặt bả (mật độ chuột càng cao thì đặt bả càng nhiều).

Đặt bả nơi khô ráo, trước cửa hang và dọc đường đi lại của chuột. Chiều tối đặt, sáng sớm hôm sau kiểm tra thu gom bả. Nếu chuột đã ăn hết thì phải đặt tiếp đến khi nào dừng ăn thì thôi.

Hướng dẫn an toàn:

Mang đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, không ăn uống, hút thuốc khi sử dụng Broma 0.005AB và tắm rửa ngay sau khi sử dụng thuốc. Không đổ thuốc thừa, bao gói xuống nguồn nước

Thu gom xác chuột và thuốc sau mỗi lần đặt, tiêu hủy nơi an toàn, xa nguồn nước khu dân cư, chôn trong hố sâu 40cm

Bảo quản Broma 0.005AB nơi khô ráo, thoáng mát, xa nguồn lương thực thực phẩm, xa tầm tay trẻ em. Khi nạn nhân nếu nhiễm phải thuốc, đưa ngay đến cơ sở y tế gần nhất cùng với nhãn.

Tại Nha Trang- Khánh Hòa, Công ty TNHH Diệt Mối – Khử Trùng Miền Trung (Miền Trung Pest) là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả đạt từ 95-100%, là đại lý phân phối thuốc diệt chuột, các loại bẫy lồng, bẫy keo dính hàng chính hãng, chất lượng cao, uy tín với giá cả hợp lý.

Các bạn có thể đến Miền Trung Pest số 07B Hồng Bàng- Nha Trang hoặc gọi số Hotline 0903 27 27 87 gặp kỹ sư Chương để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và chọn cho mình phương pháp diệt chuột phù hợp.

0903 27 27 87
(KS Chương)